Logo

Ngôn ngữ: 0915 668 699


Hỗ trợ khách hàng

Giám Đốc điều hành Giám Đốc điều hành
Mobile: 0912.621.115
P. Kinh doanh P. Kinh doanh
Mobile: 0225.639.113
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Mobile: 0973.22.09.79

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ PETROLSTAR VIỆT NAM - Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Dầu nhờn phổ thông và cao cấp đến công nghiệp 

Dầu nhờn cao cấp: Dầu động cơ xe máy, dầu động cơ xăng và Diesel, dầu thủy lực, dầu bánh răng... 
Dầu nhờn phổ thông: Dầu động cơ xăng và Diesel, dầu thủy lực, dầu bánh răng... 
Dầu nhờn công nghiệp: Dầu xúc rửa, dầu gia công tia lửa điện, dầu cắt gọt, dầu thắng, nước làm mát, dầu chống rỉ, mỡ đa dụng... 


 


Tầm nhìn chiến lược: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ PETROLSTAR VIỆT NAM được đánh giá là nơi mà các Nhà phân phối chính là các đối tác chiến lược, là người bạn đồng hành trong việc phân phối và quảng bá sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.
Chúng tôi chú trọng đến việc phát triển hệ thống phân phối và bán lẻ thông qua các nhà phân phối độc quyền là các Công ty phân phối chuyên nghiệp tại 64 tỉnh thành trong cả nước.
Mục tiêu của Công ty:
Phục vụ cho xuất khẩu thị trường CHÂU Á và cung cấp cho thị trường Việt Nam dòng sản phẩm dầu nhờn công nghệ NANO hàng đầu thế giới.
 
Thế mạnh:
CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ PETROLSTAR VIỆT NAM là Công ty ứng dụng công nghệ  TECHNOLOGY NANO U.S.A. Công nghệ  TECHNOLOGY NANO U.S.A, CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN NANO hiện đang được sử dụng cho trang thiết bị của Quân đội HOA KỲ & CHÂU ÂU. 

 
Những cột mốc phát triển: 
Nhà Máy Sản xuất và đóng gói CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ PETROLSTAR VIỆT NAM được đặt tại: Xã Đức Hòa Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Nhà máy được trang bị máy móc hiện đại với công suất 100 tấn/8 giờ, không kể tăng ca, chuyên dụng để sản xuất dòng sản phẩm dầu nhờn công nghệ NANO - USA siêu việt đáp ứng các yêu cầu về tính năng kỹ thuật khắt khe của các nhà chế tạo máy Hoa Kỳ, Châu Âu & Nhật Bản.
 
Cam kết:
CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ PETROLSTAR VIỆT NAM cam kết mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm TECHNOLOGI NANO USA chất lượng HÀNG ĐẦU thế giới với giá cả CẠNH TRANH và dịch vụ hậu mãi TỐT NHẤT, chinh phục được khách hàng khó tính nhất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ PETROLSTAR VIỆT NAM - Dầu nhờn LION (Khẳng định đẳng cấp công nghệ)
Trụ sở: Số 6, hẻm 342/101/1 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Số 6 Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Website: www.petrolstar.com.vn              Email: petrolstarvietnam@gmail.com


@2015 CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ PETROLSTAR VIỆT NAM - Địa chỉ: Số 6, hẻm 342/101/1 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam - Điện thoại: 0313 639 113 - Fax: 0313 639 113
  • 1
  • PAP
  • PVI
  • PVoil
  • Thienan
  • Dongnam

Đầu trang